DANH MỤC SẢN PHẨM
DANH MỤC TIN TỨC
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Kế toán bán hàng

0485886489

Kinh doanh 1 - Mr Hùng

0943347789

THỐNG KÊ

Online: 5

Counter: 2613293

Sản phẩm mới
Cải bẹ xanh mỡ

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp cho Nông Thôn Mới

Để thiết một ngôi nhà của mình rất đơn giản, nếu dập khuôn theo các cụ ngày xưa thì cứ nhà 3 gian, cột kèo, mái ngói thế là xong. Nhưng ngày nay với xu hướng thiên về thẩm mỹ, chuộng cái đẹp con người biết hướng tới hiện đại mà vẫn muốn lưu luyến một cái gì đó cổ xưa và truyền thống.

Nhà cấp 4 mái thái đang là xu hướng thiết kế và xây dựng nhà cấp 4 hiện nay tại Việt Nam. Không gian rất bắt mắt từ các khối kiến trúc và thực sự khá ấn tượng với kiểu nhà mái thái hiện đại.

Theo ông bà xưa thì An Cư mới Lạc Nghiệp vì vậy việc xây dựng một căn nhà cấp 4 không đòi hỏi nhiều thiết kế như bây giờ. Hầu hết với các thiết kế cổ điển thường kết hợp với môi trường xung quanh như trên là các mẫu nhà mà ông bà ta thường rất thích.

Với xu hướng thiết kế cho căn nhà đẹp cấp 4 hiện nay của người Việt Nam thì việt du nhập các thiết kế từ các nước hiện đại vào Việt Nam là điều hiển nhiên. Hầu hết các thiết kế nhà cấp 4 ở Việt Nam chịu ảnh hưởng khá nhiều về cách thiết kế của các nước phương tây.

Ngày nay việc sử dụng vật liệu thô trong căn nhà cấp 4 được chú trọng khá nhiều, vật liệu thô phải đảm bảo được cho căn nhà về tính chịu lực, an toàn và mỹ quan của căn nhà.

Dù ở nông thôn hay thành thị thì nhu cầu làm nhà cấp 4 đẹp vẫn rất nhiều, những mẫu nhà lợp mái tôn giá thành rất rẻ mà lại không kém phần sang trọng, tuy nhiên những mẫu nhà này không thể lắp đặt thang may. Chúng tôi đã thiết kế và thi công một số mẫu nhà cấp 4 nhỏ lợp mái tôn được gia chủ và mọi người tán thưởng rất nhiều, có nhiều ý kiến nên thiết kế lắp đặt thang máy gia đình cho tiện nhưng mẫu nhà này 1 tầng nên không cần thiết. Đây là một số mẫu thực tế các bạn cùng tham khảo và chọn cho mình một mẫu nhà cấp 4 đẹp ưng ý nhé:

Diện tích xây dựng nhà: 10x11m=110m².

Số phòng:

 • 1 phòng khách
 • 3 phòng ngủ (1 phòng ngủ bố mẹ, 2 phòng ngủ con)
 • 1 phòng bếp + ăn
 • 2 phòng tắm

Trước cửa chính được thiết kế sảnh đón khách mái tôn liền cùng với mái của cả căn nhà. 3 phòng ngủ được thiết kế 1 bên, khu vực sinh hoạt chung cho gia đình là phòng bếp + phòng ăn được đặt 1 bên. Phía sau nhà trong phòng ăn được mở thêm cửa hậu cùng với hệ thống mái che bằng tôn giống sảnh trước. Toàn bộ hệ thống cửa chính và cửa sổ đều được sử dụng hệ thống cửa pano kính, tuy nhiên phần cửa chính đi vào hơi nhỏ, nếu các bạn làm mẫu này thì có thể mở rộng thêm cửa chính nhé.

Diện tích xây dựng: 6x8m=48m² (không kể tiền sảnh)
Số phòng:

 • 1 phòng khách
 • 2 phòng ngủ
 • 1 phòng bếp + ăn
 • 1 phòng vệ sinh chung

Mẫu nhà cấp 4 này được thiết kế và thi công bằng mái tôn, diện tích đất xây dựng cũng là hình chữ nhật phần phòng tắm có thò ra ngoài một chút nếu các bạn không muốn thì có thể bỏ phần này đi cũng không ảnh hưởng gì diện tích của phòng tắm sẽ thu hẹp lại một chút mà thôi. Sảnh đón khách được thiết kế thò ra ngoài và cũng làm mái chéo giống như mái nhà. Hai bên cột hiên là 2 chiếc đèn tiền sảnh ngoài tác dụng trang trí còn có thể sử dụng vào buổi tối khi cần thiết.

Diện tích xây dựng: 8×11,25m=90 m²
Số phòng:

 • 1 phòng khách
 • 1 phòng bếp + phòng ăn
 • 3 phòng ngủ
 • 2 phòng tắm

Mẫu nhà cấp 4 này có diện tích xây dựng 9×11,25 mét được thiết kế theo kiểu hình chữ L, phần tiền sảnh được thiết kế thụt vào bằng với phòng ngủ, tuy nhiên phần mái của tiền sảnh được thiết kế khá nặng nề.

Mẫu nhà này được chia làm 2 phần, 1 bên là  khu vực bố trí phòng khách, phòng bếp và phòng ăn. Một bên được thiết kế phòng ngủ và tích hợp phòng vệ sinh riêng biệt. Giữa phòng ngủ và các phòng sinh hoạt chung được ngăn cách bằng tường thạch cao và được tôn nền lên. Từ khu vực phòng ăn đi sang phòng ngủ được bố trí thêm tam cấp. Cách bố trí phòng kiểu này cũng có nét đặc biệt riêng là tạo nên được không gian kín đáo cho các phòng ngủ trong gia đình.

Trong bộ sưu tập nhà cấp 4 này có 4 mẫu nhà có diện tích nhỏ phù hợp với 1 gia đình và có 2 mẫu nhà cấp 4 có diện tích rất rộng rãi phù hợp với các gia đình có điều kiện kinh tế hơn. Mỗi một mẫu nhà đều có nét đẹp riêng còn đẹp thế nào thì phải do cách cảm nhận của mỗi bạn.

Sưu tầm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN