DANH MỤC SẢN PHẨM
DANH MỤC TIN TỨC
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Kế toán bán hàng

0485886489

Kinh doanh 1 - Mr Hùng

0943347789

THỐNG KÊ

Online: 33

Counter: 2551298

Sản phẩm mới
Cải bẹ xanh mỡ

Xu hướng trồng rau hữu cơ tại nhà

Sở hữu một vườn rau hữu cơ sạch ngay tại nhà, lại không tốn diện tích và thời gian chăm bón được nhiều chị em ưa thích.

Mỗi ngày tan sở làm về nhà, chị Trần Thị Dung (Đại Từ, Hà Nội) dành ra 30 phút chăm bón cho vườn rau hữu cơ được lắp đặt trước đó chưa lâu. Gọi là chăm bón nhưng công việc của chị chỉ xem độ lớn của các loại rau, củ, nhặt lá sâu…
 

Giàn mướp đắng trĩu quả.


Chỉ với 2m vuông trên sân thượng, chị đã có 10 khay rau hữu cơ với đủ các loại rau muống, dền, rau cải, các loại rau thơm…“Phân bón, nước tưới cũng được cung cấp đủ cả rồi. Hệ thống nước tưới nhỏ giọt sẽ cung cấp nước làm đất ẩm, phân bón thì có sẵn, chỉ cần bón theo hướng dẫn nên nhàn lắm. Chắng vất vả gì mà lại nhanh có rau sạch để ăn”. Chị Dung cho biết.

Chị Phương Nga (Đội Cấn, Hà Nội) tìm đến  dịch vụ lắp đặt rau hữu cơ vì lí do: “Rau xanh giờ dùng thuốc kích thích nhiều nên tôi lo cho bữa ăn của gia đình. Nhất là tôi đang nuôi con nhỏ. Nghe đến dịch vụ này tôi thấy rất thú vị nên có gọi  điện đến tham khảo. Giờ đây, nhà tôi có vườn rau hữu cơ rất sạch sẽ. Vừa có rau ăn lại làm cây cảnh cho sân nhà”.

Dịch vụ lắp đặt vườn rau hữu cơ tại nhà của anh Đặng Tiến Lâm (Định Công, Hà Nội) mỗi ngày nhận được hàng chục cuộc điện thoại nhờ tư vấn lắp đặt vườn rau tại nhà. Anh cho biết, dịch vụ này bắt đầu nhận nhiều đơn đặt hàng hơn khi có những tin rau xanh, thực phẩm không an toàn xuất hiện ngày càng nhiều.
 

 

Vườn rau hữu cơ trên sân thượng


“Lợi ích mà bạn có được khi sở hữu một vườn rau tại nhà đó là những sản phẩm hoàn toàn là hữu cơ (dùng nước sạch, trồng trên giá thể sạch, không hóa chất...), nên tuyệt đối an toàn khi sử dụng nhất là với trẻ nhỏ. Ngoài ra thêm một chút không gian xanh trong nhà giúp tăng lượng oxi làm mát và tạo cảm giác dễ chịu.

Chúng tôi tư vấn, lắp đặt cho các gia đình một vườn rau sạch 100% hữu cơ . Nếu như các gia đình  đang trồng rau mà gặp phải những vấn đề về sâu bệnh, đất bạc màu, cây còi cọc kém phát triển thì chúng tôi có những sản phẩm cải tạo đất, phân bón hữu cơ và các loại thuốc bảo vệ thực vật thảo mộc trị sâu bệnh hiệu quả nhưng lại rất an toàn cho con người”. Anh Lâm giải thích.

Với những tiện ích đơn giản như: lắp đặt hệ thống nước tưới nhỏ giọt, phân bón đã đựơc cung cấp vào giá thể hữu cơ sẵn…. rất tiện lợi cho các gia đình bận rộn.  Đối với rau ăn lá hầu như dưỡng chất đã đủ cho vụ rau, không phải bổ sung thêm. Riêng rau ăn quả thì gần đủ thì nên bổ sung phân bón vào giá thể cho cây thêm năng suất.

Từ ngày có vườn rau xanh, gia đình anh Tiến Hùng (Định Công, Hà Nội) không những có rau ăn mà bố mẹ anh đã nghỉ hưu lấy việc chăm vườn rau xanh làm thú vui tuổi già. “Các cụ ngày nào cũng ra vào nhìn vườn rau, ngày nào cũng bàn tính trồng rau gì tiếp theo. Bữa cơm nào cũng rôm rả chuyện…rau. Bản thân tôi đi làm về nhìn vườn rau xanh mướt mỗi ngày, thấy con mình tíu tít chăm vườn với ông bà, thấy món ăn là rau nhà mình, do mình trồng. Mệt mỏi cũng tan biến”.

Theo: giadinh.net

BÀI VIẾT LIÊN QUAN